Tin tức

CSGT Hà Nội nhặt được ví tiền, điện thoại trả lại người mất   - 6/3/2013
Bà Trần Thị Thủy ở Vị Hoàng, thành phố Nam Định đã xúc động khi nhận lại chiếc ví bên trong có hơn 7 triệu đồng, điện thoại cùng rất nhiều giấy tờ bị mất đã được CSGT CATP Hà Nội nhặt được trao lại.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng nay 2-6, Trung úy Phạm Văn Luyến - Đội CSGT số 14 Phòng CSGT CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần lưu trên tuyến Quốc lộ 1B, khi đi qua phường Hoàng Liệt đã phát hiện 1 túi xách rơi trên đường. Nhặt lên kiểm tra, bên trong chiếc túi có hơn 7 triệu đồng, 1 điện thoại di động Samsung trị giá khoảng 5 triệu đồng và rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác.

Qua những giấy tờ và số điện thoại còn lưu giữa trong máy, Trung úy Phạm Văn Luyến đã liên hệ được với người đánh rơi chiếc túi là bà Trần Thị Thủy ở Vị Hoàng, thành phố Nam Định. Ngay sau đó, bà Thủy đã đến CAP Hoàng Liệt để nhận lại số tài sản trên.
 

CSGT Hà Nội nhặt được ví tiền, điện thoại trả lại người mất
Bà Thủy vui mừng khi nhận lại số tài sản đã bị đánh mất được Trung úy Phạm Văn Luyến tìm thấy trao trả

Tại CAP Hoàng Liệt, bà Trần Thị Thủy xúc động khi nhận lại chiếc túi cùng toàn bộ số tài sản của mình. Theo lời bà Thủy, vào buổi sáng cùng ngày, trên đường đi xe khách từ Hà Nội về Nam Định có dừng ở khu vực trên cho đứa cháu 6 tuổi xuống vệ sinh nên đã đánh rơi chiếc túi. Cả hai bà cháu về đến Hà Nam mới phát hiện đã đánh rơi túi. Đang hoang mang, buồn bã thì may mắn bà Thủy nhận được điện thoại của Trung úy Luyến đã tìm thấy chiếc túi xách và mời lên nhận lại.
 

Bà Thủy đã gửi lời cảm ơn tới Giám đốc CATP Hà Nội, Trung úy Phạm Văn Luyến cùng CBCS của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã giúp đỡ tìm trả lại giúp bà chiếc túi và số tài sản trên.

“Nếu không có Trung úy Luyến thì không biết hôm nay hai bà cháu còn đủ tiền về nhà nữa hay không. Cảm ơn các đồng chí CSGT rất nhiều, các anh thật xứng đáng là người CSGT Thủ đô”, bà Thủy xúc động.
 
Theo Hoàng Phong
An ninh Thủ đô
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hotline:
0986 537 582
0974 437 384