Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Dịch vụ Bách Thuận (Viết tắt là BT.,JSC ) được thành lập năm 2012. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin (Thiết kế phần mềm, website, cung cấp lắp đặt máy tính, thiết bị mạng, tư vấn thiết kế mạng công ty), in ấn (Thiết kế in ấn catalog, card visit, brocher, băng rôn, biểu ngữ ...), văn phòng phẩm, xuất nhập khẩu nông lâm sản, du học Nhật Bản, Xuất khẩu lao động sang Nhật, dịch vụ Cây cảnh và thiết kế sân vườn. Với phương châm "Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đảm bảo" sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sự phát triển bền vững của khách hàng là động lực của BT JSC. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp:

  • Hiện thực hóa tiềm năng

Chúng tôi đem đến một phương thức kinh doanh mang tính chuyển đổi, cho phép các doanh nghiệp tăng cường tiết kiệm chi phí và tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi, tăng tính cạnh tranh.

  • Gia tăng cơ hội

Chúng tôi kết nối tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp, đem những chính sách ưu đãi của chính quyền địa phương đến gần hơn với doanh nghiệp, từ đó mở ra những cơ hội kinh doanh to lớn.

  • Trải nghiệm sự phát triển

Cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường thế giới theo cách bản địa nhất mà không phải lo lắng vì những rào cản về văn hóa và ngôn ngữ.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cá nhân, gia đình:

  • Học tập làm việc trong môi trường đẳng cấp thế giới

Chúng tôi đem đến một phương thức học tập và làm việc hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu của các em học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học, tu nghiệp sinh tại Nhật Bản. Giúp các em nắm bắt tốt nhất cơ hội của mình khi sang Nhật du học và làm việc.

  • Cải thiện cuộc sống, gia tăng thu nhập

Chúng tôi kết hợp với các nghiệp đoàn của Nhất Bản tuyển dụng lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật. Là cầu nối để các nguồn lao động Việt Nam tiếp cận với thị trường Nhật. Giúp cá nhân, gia đình cải thiện đáng kế thu nhập từ kiều hồi.

Giá trị cốt lõi

  • Đối với khách hàng: chúng tôi luôn thể hiện sự thấu hiểutận tụy đối với mỗi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ đa lợi ích với mức giá hợp lý nhất.

     

  • Đối với con người: chúng tôi luôn khuyến khích sự đam mê, tính sáng tạo và sự kiên nhẫn trong công việc bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng con đường ngàn dặm bắt đầu từ những bước nhỏ

  Giới thiệu về GĐ Nguyễn Văn Trường

    Nguyễn Văn Trường là một người con sinh ra và lớn lên tại làng vườn Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật bonsai, ông nội là nghệ nhân Nguyễn Văn Hy - một người có thâm niên trong nghệ thuật chơi cây cảnh của Thái Bình. Anh đã tốt nghiệp viện ĐH Mở Hà Nội khóa 2003 - 2007 với tấm bằng kỹ sư công nghệ thông tin vào loại khá. Ra trường anh tiếp tục theo đuổi ngành công nghệ thông tin bằng cách vào làm cho các công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam như FPT, Exoplatform, AVA Group hay E-travel. Tuy tất bật với công việc, nhưng thực sự trong tâm trí anh vẫn không bao giờ từ bỏ loại hình nghệ thuật chơi cây vốn đã ăn sâu vào trong gốc rễ. Chính vì vậy, năm 2010 anh đã quyết định cho ra đời website: http://bachthuan.com với mong muốn đưa công nghệ thông tin vào nhằm quảng bá hình ảnh của làng vườn Bách Thuận, cũng như tiếp tục thực hiện những hoài bão và ý tưởng của mình trong tương lai đối với nghệ thuật cây cảnh. Sang đầu năm 2012, anh và một số người bạn quyết định thành lập công ty cổ phần dịch vụ Bách Thuận hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, in ấn, du học, xuất khẩu lao động ... Tiếp tục đầu tư và phát triển các dịch vụ nhằm tạo điều kiện công ăn việc làm cho nhiều con em trong xã đồng thời nghiên cứu và phát triển nhiều lĩnh vực mới đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp đối tác.
 
  Giới thiệu về làng vườn Bách Thuận
                                              
Làng Bách Thuận nằm cách Thành phố Thái Bình 10 km theo hướng Cầu Tân Đệ đi Nam Định thuộc huyện Vũ Thư. Đây là một làng vườn trù phú, rìa làng là bãi phù sa nơi chồng các loài hoa đặc sắc. Trong làng là những vườn cây ăn quả, cây cảnh.

Đến Bách Thuận du khách như lạc vào công viên thu nhỏ với đủ các gam màu đậm, nhạt dọc theo hai bên đường làng là màu xanh của cây hoè, táo, xen lẫn là những hàng cây thế, cây bonsai,.... Thiên nhiên ưu đãi cho Bách Thuận phát triển nghề vườn truyền thống, ở đây có đủ các loại hoa quả bốn mùa: táo, ổi, cam, chanh, hồng xiêm, roi, chuối, đu đủ bên cạnh những vườn cây ăn quả là những vườn cây cảnh, cây thế. Mỗi loại cây cảnh đều mang một dáng, nét riêng với những tên gọi khác nhau tuỳ theo sự uốn tỉa của chủ nhân của nó.

Bách Thuận còn là một làng quê cổ, tiêu biểu cho vùng quê ở vùng đồng bằng bắc bộ. Nơi đây có chùa Từ Vân và chùa Bách Tính đã được Nhà nước công nhận xếp hạng di tích lịch sử, là một điểm du lịch để du khách đến thăm quan, vãn cảnh. Du khách trong và ngoài nước rất thích thú với cảnh quan, môi trường sinh thái ở làng vườn Bách Thuận này.

Hỗ trợ trực tuyến
 
Hotline:
0986 537 582
0974 437 384